Căn hộ Studio Vinhomes Ocean Park

Căn hộ Studio Vinhomes Ocean Park là loại hình căn hộ nhỏ nhất dự án với diện tích thông thủy chỉ từ khoảng 28 – 33m2. Với giá bán vừa phải, Studio là loại hình căn hộ được săn đón nhiều nhất tại Đại đô thị đẳng cấp quốc tế Vinhomes Ocean Park.

Căn hộ Studio là căn hộ nhỏ với các không gian phòng khách, phòng ngủ, phòng bếp thông nhau, không có vách ngăn, phù hợp với từ 1 đến 2 người ở. Loại hình căn hộ được phổ biến tại Hà Nội trong khoảng 5 năm trở lại đây.

noi-that-studio-vinhomes-ocean-park

Không gian nội thất tại Căn hộ Studio Vinhomes Ocean Park

Thông tin căn hộ Studio Vinhomes Ocean Park

  • Diện tích tim tường: 31 – 33 – 38m2.
  • Diện tích thông thủy: 28 – 30 – 33m2.
  • Giá bán: 960 – 1,25 tỷ (đã gồm VAT, phí bảo trì và nội thất, chưa tính giảm trừ các ưu đãi và chiết khấu thanh toán của CĐT).
  • Giá cho thuê dự kiến: từ 6 – 7 triệu/tháng.

Mặt bằng thiết kế căn hộ Studio Vinhomes Ocean Park

stuido-vinhomes-ocean-park-1

Mặt bằng thiết kế Studio loại diện tích 28 – 30 m2 tại Vinhomes Ocean Park

stuido-vinhomes-ocean-park-2

Mặt bằng thiết kế Studio loại diện tích 33m2 tại Vinhomes Ocean Park

Ưu điểm căn Studio Vinhomes Ocean Park

Với thiết kế tối ưu hóa công năng sử dụng, không gian nội thất hiện đại và sang trọng, nằm trong quần thể Khu đô thị Vinhomes Ocean Park với hệ thống tiện ích 5 sao Vinhomes, không gian quần thể sinh thái trong lành, Studio thực sự là không gian sống tiện nghi và đẳng cấp cho giới trẻ.

Với diện tích nhỏ, căn hộ Studio có giá bán vừa phải, phù hợp với mức tài chính của nhiều đối tượng khách hàng, đặc biệt là các khách hàng trẻ và các nhà đầu tư. Hiện tại với lượng khách trong nội đô về nghỉ cuối tuần tại dự án khá lớn, dịch vụ Homestay với chủ yếu là các căn Studio Vinhomes Ocean Park đang là loại hình kinh doanh được nhiều nhà đầu tư tìm hiểu và triển khai thời gian gần đây.

Nhược điểm căn Studio Vinhomes Ocean Park

Studio là loại hình căn hộ có diện tích nhỏ nên chỉ có thể đáp dứng không gian sống cho 1 – 2 người, chỉ phù hợp chủ yếu cho giới trẻ năng động và không cần nhiều không gian riêng tư. Với các gia đình từ 3 người trở lên thì lựa chọn các căn lớn hơn sẽ hợp lý và phù hợp với nhu cầu sử dụng.

Tính đến thời điểm tháng 6 năm 2020, các căn hộ Studio Ocean Park là loại hình căn hộ có được quan tâm nhất và có tốc độ giao dịch nhanh nhất dự án. Thống kê cho thấy tất cả các tòa căn hộ đã mở bán thì toàn bộ các căn Studio đều đã được giao dịch và đến tay các nhà đầu tư.

Chính vì vậy, để sở hữu được căn Studio Vinhomes Ocean Park, quý khách hàng cần tìm hiểu thông tin trước thời điểm ra hàng và đưa ra quyết định ngay khi căn studio được mở bán. Mọi thông tin quý khách hàng có thể liên hệ Hotline Phòng kinh doanh 091 597 6556.

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply