Biệt thự Vinhomes Ocean Park mở bán khi nào?

Biệt thự Vinhomes Ocean Park là sản phẩm mới nhất của tập đoàn Vingroup tại khu vực Đông Hà Nội. Dự án được định hướng xây dựng để trở thành không gian sống chuẩn Singapore đầu tiên của Vinhomes tại Hà Nội.

ho-canh-quan

Phối cảnh dự án

Quy hoạch tổng thể khu đô thị Ocean Park bao gồm 2 phân khu:

  • Phân khu cao tầng mang thương hiệu Vincity bao gồm 66 tòa căn hộ cao trung bình 26 tầng, 3 tầng hầm thông nhau.
  • Phân khu thấp tầng có tên gọi Vinhomes với khoảng 2200 căn biệt thự.

Là khu đô thị sinh thái chuẩn Singapore, Vinhomes Ocean Park chi có mật độ xây dựng 20%, toàn dự án được che phủ bởi sắc xanh của các công viên, các khu vườn, sông và hồ nước. Cư dân tại dự án sẽ được tận hưởng không gian sống mát lành và khoáng đạt ngay tại căn nhà của mình với hệ thống tiện ích đẳng cấp và an ninh an toàn tuyệt đối.

vinhomes-ocean-park-canh-quan

Cảnh quan và không gian sống các dự án khu đô thị Vinhomes

Vinhomes Ocean Park mở bán khi nào?

Thu hút được sự quan tâm lớn của khách hàng và các nhà đầu tư bất động sản, dự án Ocean Park Gia Lâm đang trở thành tâm điểm, là điểm nóng của thị trường bất động sản nửa cuối năm 2018.

Những thông tin thời gian gần đây cho thấy phân khu cao tầng có tên gọi là Vincity Ocean Park sẽ được mở bán trước (dự kiến vào giữa tháng 9 năm 2018). Các căn hộ Vincity đầu tiên sẽ được ra mắt hứa hẹn sẽ là cú hích cho thị trường BĐS trầm lắng năm nay.

Các căn biệt thự Vinhomes Ocean Park dự kiến sẽ được mở bán sau đó từ 2-3 tháng, tức là vào khoảng tháng 11 – 12 năm 2018. 

Vinhomes Ocean Park bao gồm hơn 2200 căn biệt thự đơn lập, song lập, liền kề và nhà phố thương mại (shophouse) đặt trong không gian xanh sinh thái chuẩn Singapore và hệ thống các tiện ích, dịch vụ chuẩn Vinhomes sẽ là tổ ấm an lành và tiện nghi cho mọi cư dân tương lai.

Cùng với hệ thống tiện ích và không gian sống đẳng cấp, cư dân dự án còn được hưởng lợi từ định hướng quy hoạch mở rộng phát triển thu đô về phía Đông Nam với hàng loạt dự án nâng cấp và xây mới hệ thống giao thông và hạ tầng kỹ thuận. Bao quan dự án sẽ là hệ thống giao thông vô cùng hiện đại kết nối thẳng vào nội đô cũng như dễ dàng di chuyển đến các tình thành khác.

Đó là những trục đường quy hoạch rộng 40m, là ga số 08 tuyến đường sắt đô thị Metro dẫn thẳng vào thành phố Hà Nội, là các cây cầu mới hiện đại bắc qua sông Hồng và sông Đuống, là hệ thống xe buýt thường và buýt nhanh được nân g cấp mới.

Trong tương lai, khi dự án đi vào hoạt động, mỗi không gian sống nơi đây sẽ trở thành chuẩn mực và là hình mẫu phát triển cho mọi dự án nhà ở.

 

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply