Hỗ chợ cho thuê căn hộ Vinhomes Ocean Park

Vinhomes Ocean Park là Thành phố biển hồ – Đại đô thị đẳng cấp quốc tế với quy mô lớn bậc nhất tại Hà Nội. Với không gian cảnh quan xanh ngập tràn, các tòa căn hộ hiện đại, biệt thự đẳng cấp cùng hệ thống tiện ích đa dạng từ Y tế, giáo dục đến mua sắm, thư giãn, vui chơi giải trí, Vinhomes Ocean Park được xem là “Trung tâm mới” của khu vực Đông Nam thành phố.

Quý Chủ Sở Hữu có nhu cầu tìm hiểu thêm thông tin về Chương trình hỗ trợ giá thuê, vui lòng tham khảo liên hệ số điện thoại 0904952269 để được hỗ trợ giải đáp.

tien-do-thuc-te-thang-8-2019-vinhomes-ocean-park-ho-dieu-hoa-2

Tính đến tháng 10 năm 2020, Vingroup đã bàn giao tới quý cư dân hơn 10.000 căn hộ thuộc phân khu Sapphire 2, đã có hơn 1.000 hộ cư dân về sinh sống tại dự án, 50 shop chân đế đi vào hoạt động, trường học Vinschool và đại học Vinuni được khai giảng, …  Nhằm nhanh chóng xây dựng và phát triển cộng đồng cư dân tại Khu Đô thị Vinhomes Ocean Park Gia Lâm, đồng thời hướng tới mục tiêu gia tăng giá trị đầu tư và lợi ích của các khách hàng sở hữu căn hộ tại dự án, Công ty Vinhomes hân hạnh gửi tới Quý Chủ Sở Hữu Chương trình “Tổ ấm an vui” với quy mô lớn lần đầu tiên được thực hiện.

Theo đó, Công ty Vinhomes tổ chức kết nối Quý Chủ Sở Hữu căn hộ và Khách thuê căn hộ, đồng thời bằng chi phí của mình hỗ trợ giá thuê để Quý Chủ Sở Hữu và Khách thuê được hưởng lợi ích tốt nhất tại Khu Đô thị Vinhomes Ocean Park Gia Lâm. Thông tin chương trình cụ thể như sau:

1. Nội dung chương trình Tổ ấm an vui:

 • Công ty Vinhomes là đơn vị tổ chức kết nối giữa Quý Chủ Sở Hữu có nhu cầu cho thuê căn hộ và Khách thuê có nhu cầu thuê căn hộ.
 • Các Chủ Sở Hữu đăng ký nguyện vọng cho thuê căn hộ sau khi tham khảo mức giá cho thuê trong bảng giá đính kèm thư này.
 • Trên cơ sở số lượng các căn hộ được đưa vào chương trình, Công ty Vinhomes mời khách thuê có nhu cầu chọn các căn hộ tham gia chương trình.
 • Công ty Vinhomes ký cam kết hỗ trợ Chủ Sở Hữu một khoản tiền sau khi Chủ Sở Hữu và Khách thuê ký kết thành công hợp đồng cho thuê căn hộ. Mức hỗ trợ theo Bảng dưới đây và kéo dài tối đa trong vòng hai năm khi hợp đồng thuê vẫn còn hiệu lực.
 • Chi phí hỗ trợ sẽ được Công ty Vinhomes thanh toán cho Quý Chủ Sở Hữu định kỳ ba tháng/ lần vào cuối mỗi kỳ. Cụ thể chi phí hỗ trợ như sau:
tien-ho-tro-cho-thue

Bảng tiền thuê được Chủ đầu tư hỗ trợ thuê/tháng (bao gồm thuế VAT và Phí quản lý)

2. Thời gian chương trình:

 • Thời gian Công ty Vinhomes hỗ trợ giá thuê tối đa: 2 năm đầu trong thời gian áp dụng chương trình.
 • Thời gian nhận đăng ký tham gia Chương trình Tổ ấm an vui: Từ 10/10/2020 đến tháng 31/12/2020.
 • Ưu đãi hỗ trợ từ Công ty Vinhomes áp dụng cho hiệu lực hợp đồng thuê trong khoảng thời gian từ 10/10/2020 đến 09/10/2022.

3. Yêu cầu đối với Quý Chủ Sở Hữu:

 • Quý Chủ Sở Hữu cần hoàn thiện tối thiểu nội thất cơ bản theo tiêu chuẩn cho thuê theo danh mục Công ty Vinhomes yêu cầu (bản danh mục bằng hình ảnh được đính kèm Thư này).
 • Quý Chủ Sở Hữu tham khảo mức giá cho thuê căn hộ của chương trình được đính kèm thư này. Nếu đồng ý với mức giá cho thuê, Quý Chủ Sở Hữu đăng ký tham gia chương trình. Quý Chủ Sở Hữu cam kết cho khách hàng của chương trình thuê tối thiểu hai năm.
 • Chi phí hoa hồng trả cho Đại lý/Môi giới tìm khách thuê là 1,5 tháng tiền thuê cho mỗi Hợp Đồng Thuê tối thiểu 12 tháng, Quý Chủ Sở Hữu chỉ cần thanh toán 50% chi phí hoa hồng này, 50% còn lại sẽ được Công ty Vinhomes hỗ trợ chi trả.
 • Quý Chủ Sở Hữu cũng có thể tự cho thuê hoặc tự tìm kiếm khách thuê. Trong mọi trường hợp, Bên thuê không được phép là chính bản thân Quý Chủ Sở Hữu. Nếu vi phạm, mọi cam kết hỗ trợ sẽ tự động bị hủy bỏ và Quý Chủ Sở Hữu phải hoàn trả các khoản hỗ trợ đã nhận.
bang-gia-cho-thue-can-ho

Bảng giá cho thuê căn hộ tham gia chương trình “Tổ ấm an vui”

danh-muc-noi-that-co-ban-cho-thue-1

danh-muc-noi-that-co-ban-cho-thue-2

Quý Chủ Sở Hữu có nhu cầu tìm hiểu thêm thông tin về Chương trình hỗ trợ giá thuê, vui lòng tham khảo liên hệ số điện thoại 0904952269 để được hỗ trợ giải đáp.

Để đăng ký tham gia Chương trình hỗ trợ giá thuê, Quý Chủ Sở Hữu vui lòng gửi email đăng ký vào địa chỉ hòm thư điện tử: leasing@vinhomes.vn với đầy đủ thông tin Căn hộ, Tòa, Số điện thoại liên hệ, thời gian căn hộ sẵn sàng cho thuê, giá cho thuê/tháng (gồm vat & phí quản lý), hình ảnh chụp tình trạng căn hộ (đủ ảnh phòng khách+bếp, phòng ngủ, vệ sinh); hoặc đăng ký trực tiếp tại link đăng ký sau: https://bit.ly/34bjOre.

Chúng tôi hy vọng rằng Quý Chủ Sở Hữu sẽ hợp tác và đồng hành cùng Công ty Vinhomes trong Chương trình “Tổ ấm an vui” này để kiến tạo một cộng đồng cư dân tri thức, văn minh tại Khu Đô thị Vinhomes Ocean Park. Xin chân thành cảm ơn Quý Chủ Sở Hữu đã luôn tin tưởng Công ty Vinhomes trong thời gian vừa qua và Kính chúc Quý Chủ Sở Hữu cùng gia đình luôn dồi dào Sức Khỏe, Hạnh Phúc và Thành Công!

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply