Vinhomes Ocean Park ở đâu?

Biệt thự Vinhomes Ocean Park là phân khu thấp tầng thuộc Quy hoạch đồ án tổng thể Khu đô thị Gia Lâm đã đươc Ủy ban nhân dân thành phố Hà Nội phê duyệt tháng 6 năm 2018.

Theo như phê duyệt quyết định quy hoạch tỷ lệ 1/500 này, khu biệt thự Vinhomes Ocean Park có vị trí nằm trên địa phận hành chính của các xã Dương Xá, xã Đa Tốn, xã Kiêu Kỵ và thị trấn Châu Quỳ, huyện Gia Lâm, thành phố Hà Nội:

  • Phía Tây Bắc tiếp cận quốc lộ quy hoạch rộng 40m (tuyến đường Đông Dư – Dương Xá).
  • Phía Đông Bắc là đường quy hoạch rộng 40m.
  • Phía Đông Nam là với khu dân cư hiện có xã Kiêu Kỵ.
  • Phía Tây Nam là mặt đường quốc lộ 5B – đường cao tốc Hà Nội – Hải Phòng.

vi-tri-vinhomes-ocean-park-gia-lam

Vị trí Vinhomes Ocean Park

Với tổng diện tích quy hoạch lên đến 420ha, khu đô thị Vinhomes Ocean Park nằm ngay tại Ga số 08 của tuyến đường sắt đô thị Metro kết nối thẳng vào các khu vực nội thành Hà Nội. Cùng sự phát triển về hạ tầng kỹ thuật và giao thông, hàng loạt cây cầu mới bắc qua Sông Hồng và Sông Đuống sẽ được xây mới, nhiều tuyến đường quốc lộ hiện đại cũng đã được quy hoạch, sự hình thành của khu đô thị Ocean Park sẽ góp phần thực hiện kế hoạch giãn dân khu vực nội đô, nâng cao chất lượng cuộc sống và bộ mặt đô thị.

Dự án Vinhomes Ocean Park trong tương lai không xa sẽ là trung tâm của khu vực kinh tế, hành chính phía Đông và cũng sẽ là trung tâm phát triển mới của thành phố. Vinhomes Ocean Park sẽ trở thành “thành phố hạt nhân”, là hình mẫu phát triển cho các khu đô thị ngoại thành trong thời gian tới.

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply