Vị trí Vinhomes Ocean Park mang đến kết nối giao thông thuận tiện

Vinhomes Ocean Park Gia Lâm nằm ở huyện Gia Lâm – Hà Nội, là dự án đến từ chủ đầu tư Vingroup. Dự án là một quần thể khu đô thị rộng hơn 420ha với các hạng mục biệt thự, nhà vườn, liền kề, shophouse và hệ thống tiện ích đi kèm.

vi-tri-vinhomes-ocean-park-gia-lam

Tuy không nằm trong nội thành Hà Nội nhưng Vinhomes Ocean Park vẫn sở hữu vị trí và kết nối vùng khá thuận tiện. Được xây dựng ở trung tâm huyện Gia Lâm, xung quanh dự án có hệ thống cơ sở hạ tầng giao thông đã được đồng bộ và nằm gần với các trục đường lớn của Hà Nội như Nguyễn Văn Cừ, Ngọc Lâm, Xuân Quan nên việc di chuyển và kết nối với các khu vực trung tâm nội thành Hà Nội khá dễ dàng.

Gia Lâm cũng là một huyện của Hà Nội đang được chú trọng đầu tư phát triển hiện nay, với mục tiêu trở thành trung tâm kinh mới của ngoại thành thủ đô. Chính vì thế mà cơ sở hạ tầng ngày càng được xây dựng tốt hơn, hệ thống tiện ích có mặt nhiều hơn phục vụ cho nhu cầu của cư dân sinh sống trong khu vực.

Vị trí của dự án giúp cho việc kết nối vùng khá thuận lợi, việc di chuyển đi lại và sử dụng các tiện ích công cộng của cư dân cũng dễ dàng.

  • Dự án liền kề nhà thi đấu Gia Lâm
  • Cách sân bay Gia Lâm 6km
  • Cách trung tâm thương mại Savico Megamall 5km
  • Cách dự án Vincom Village 6km
  • Cách bệnh viện đa khoa Đức Giang 7km
  • Cách bệnh viện đa khoa Gia Lâm 1.5km
  • Cách THCS Cổ Bi 0.5km
  • Cách Đại học Nông nghiệp I 2.5km
  • Cách trường THPT Cao Bá Quát 1km

Từ vị trí Vinhomes Ocean Park, các trục đường lớn xung quanh cũng giúp khách hàng di chuyển đến các tỉnh lân cận Hà Nội được nhanh hơn. Nhờ các cây cầu lớn là Long Biên và Chương Dương, việc di chuyển vào nội thành Hà Nội khá nhanh chóng.

Ưu điểm của vị trí dự án Vinhomes Ocean Park nổi bật hơn hết đó là vì sở hữu vị trí nằm ở ngoại thành và có diện ích quy hoạch rộng nên dự án có môi trường và không gian sống rất trong lành, khác hẳn với sự ô nhiễm khói bụi và ồn ào của các dự án nội đô. Với mật độ xây dựng chỉ chiếm 30-35%, phần lớn diện tích dành cho cảnh quan thiên nhiên như hồ nước, công viên cây xanh, tiện ích…dự án mang lại không gian sống bình yên và trong lành, sạch đẹp cho cư dân tại đây.

Được triển khai và quy hoạch bởi Vingroup, Vinhomes Ocean Park Gia Lâm sẽ là một dự án mang đến cho thị trường những ngôi nhà mơ ước đến mọi khách hàng đang mong muốn có nơi để ở, nơi để hưởng thụ cuộc sống và là nơi gửi gắm gia đình của mình an tâm nhất.

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply