Vinhomes Ocean Park – Trung tâm mới phía Đông Hà Nội

Nhà đầu tư bất động sản khôn ngoan là người sẵn sàng trả giá cao cho một vị trí trọng yếu (theo quan điểm điểm của Donald Trump). Vậy ”vị trí vàng”  đó chính là yếu tố chiếm 80%  trong sự thành công, phát triển và tính bền vững của một dự án bất động sản.

Bạn có bao giờ thắc mắc tại sao Vingroup lại lựa chọn Gia Lâm là địa điểm để xây dựng dự án Vinhomes Ocean Park lên đến 420 ha? Và tại sao đây được vinh danh là “dự án phức hợp tốt nhất Việt Nam”, mang tầm cỡ quốc tế, giải thưởng bất động sản Châu Á – Thái Bình Dương năm 2019?

vinhomes-ocean-park-gia-lam

Và đến thời điểm này câu hỏi đó đã được giải mã thông qua quy hoạch hạ tầng, quy mô dự án, tiến độ xây dựng, chất lượng công trình và hơn cả đó chính là vị trí của dự án. Vị trí Vinhomes Ocean Park nằm tại giao điểm vàng của các xã Dương Xá, xã Đa Tốn, xã Kiêu Kỵ và thị trấn Châu Quỳ, thuộc địa phận trung tâm hành chính huyện Gia Lâm, thành phố Hà Nôi, Vinhomes Ocean Park chắc chắn sẽ là một dự án bất động sản nghỉ dưỡng bậc nhất miền Bắc.

Vinhomes Ocean Park có phía Tây Bắc tiếp cận quốc lộ quy hoạch rộng 40m (tuyến đường Đông Dư – Dương Xá), phía Đông Bắc là đường quy hoạch rộng 40m, phía Đông Nam là với khu dân cư hiện có xã Kiêu Kỵ và phía Tây Nam là mặt đường quốc lộ 5B – đường cao tốc Hà Nội – Hải Phòng. Vinhomes Ocean Park hội tụ đầy đủ ba yếu tố xuất chúng để vụt sáng trở thành trung tâm của khu vực phía đông nam Hà Nội trong tương lai gần.

Vị trí Vinhomes Ocean Park có kết nối giao thông thuận tiện: Chung quanh Vinhomes Ocean Park là nơi tích hợp đầy đủ các tiện ích và các khu công nghiệp quy mô lớn: Khu công nghiệp Sài Đồng, khu đô thị Đặng Xá, khu đô thị Dương Xá, khu đô thị Trâu Quỳ, khu đô thị Lâm Viên Villas,… Ngoài ra Vinhomes Ocean Park khi di chuyển vào các địa phận như Cầu Chương Dương, cầu Vĩnh Tuy, hồ Hoàn Kiếm vô cùng thuận tiện. Vinhomes Ocean Park hứa hẹn đây sẽ trung tâm lõi giữa các đô thị vệ tinh phía đông thành phố Hà Nội.

Vị trí Vinhomes Ocean Park có liên kết vùng nhanh chóng: Với lợi thế nằm ngay tại quốc lộ 5A, 5B và tuyến đường cao tốc Hà Nội-Hải Phòng, cộng hưởng thêm hàng loạt bốn cây cầu sẽ được xây mới bắc qua sông Hồng và sông Đuống, kết nối các tỉnh thành như: Hải Phòng, Hải Dương, Hưng Yên, Bắc Ninh vô dùng dễ dàng.

Vị trí Vinhomes Ocean Park có kết nối giao thông đầy tiềm năng: Theo quy hoạch năm 2020 của thành phố Hà Nội thì Gia Lâm sẽ trở thành quận trọng tâm phía Đông của thành phố Hà Nội. Theo đó tuyến đường sắt  số đô thị (tuyến Metro số 8) được bố trí ngay sát dự án, vậy nên việc di chuyển từ Gia Lâm đến các quận/ huyện: Hoàng Mai, Thanh Xuân, Cầu Giấy sẽ vô cùng tiện lợi.

Năm 2020, Gia Lâm sẽ trở thành quận kéo theo kết cấu hạ tầng giao thông sẽ được thay mới về diện mạo, bộ mặt về kinh tế, chính trị, văn hóa và giáo dục chắc chắn cũng sẽ được cải thiện, nâng cấp và nâng tầm. Có thể thấy Vinhomes Ocean Park có liên kết vùng nhanh chóng kéo theo hệ lụy đó là giao thương buôn bán với các vùng lân cận thuận tiện, đặc biệt là vùng kinh tế tam giác vàng.

Nếu Việt Nam là nơi có vị trí chiến lược của khu vực Đông Nam Á, thủ đô Hà Nội là trung tâm của đất nước thì Vinhomes Ocean Park sẽ là đô thị lõi của các trung tâm phía Đông Nam Hà Nội trong tương lai gần. Vinhomes Ocean Park hứa hẹn sẽ là nơi đáp ứng đứng đủ đầy tất cả các tiêu chí khắt khe tiêu chuẩn Singapore cho một đại đô thị bậc nhất Hà Nội. Vinhomes Ocean Park – Nơi an cư, chốn lạc nghiệp.

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply