Nội thất bàn giao Vinhomes Ocean Park Sapphire

Các căn hộ tại dự án Vinhomes Ocean Park được thiết kế theo phong cách hiện đại kết hợp với kiến trúc sinh thái trong lành. Các không gian nội thất được tối ưu hóa diện tích và công năng sử dụng giúp gia chủ luôn cảm thấy tiện nghi và khoáng đạt.

Nhà mẫu căn hộ Vinhomes Ocean Park.

Được thiết kế bới đối tác kiến trúc hàng đầu thế giới với các tiêu chuẩn và quy chuẩn khắt khe nhất. Các kích thước về chiều cao thông thủy căn hộ, bố trí các không gian chức năng hay kích thước hành lang, sảnh căn hộ luôn được đảm bảo.

 • Chiều cao tầng: 3,2m.
 • Chiều cao thông thủy căn hộ: 2,6m.
 • Kích thước hành lang: 1,6m.
 • Kích thước sảnh thang máy: 2,5m.

noi-that-vinhomes-ocean-park

Hướng đến một không gian sống tiện nghi và thức sự đẳng cấp, nội thất bàn giao căn hộ Vinhomes Ocean Park được chủ đầu tư đặc biệt chú trọng khi trưng bày các vật liệu và vật tư bàn giao tại một phòng riêng tại khu căn hộ mẫu.  Tại Vinhomes Gia Lâm, các căn hộ sẽ được bàn giao với 3 gói tiêu chuẩn bàn giao nội thất sau:

 1. Gói tiêu chuẩn bàn giao full nội thất: là gói bàn giao cao cấp nhất tại dự án với đầy đủ các trang thiết bị nội thất liền tường và nội thất rời. Danh mục nội thất sẽ bao gồm các trang thiết bị sau:
  • Nội thất phòng khách: sàn lát gạch ceramic, trần thạch cao khung xương chìm (có giật cấp mỹ thuật tại phòng khách), tường trần sơn bả hoàn thiện, hệ thống ổ cắm, công tắc, điện chiếu sáng, sofa, bàn trà, điều hòa cục bộ 2 chiều.
  • Nội thất phòng ngủ: sàn lát gỗ, trần thạch cao khung xương chìm, tường trần sơn bả hoàn thiện, hệ thống ổ cắm, công tắc, điện chiếu sáng, tủ âm tường quần áo, giường, đệm, điều hòa cục bộ 2 chiều
  • Nội thất nhòng bếp: sàn gạch ceramic, trần thạch cao khung xương chìm, tủ bếp trên dưới, bếp từ, hút mùi, chậu rửa, bàn đá mặt bếp, bộ bàn ăn.
  • Nội thất phòng WC: sàn và tường gạch ceramic, trần thạch cao chịu nước khung xương chìm, chậu rửa lavabo, bàn đá lavabo, tủ lavabo, bồn cầu 1 khối, sen tắm, vách tắm kính, các phụ kiện khác.
  • Hệ cửa chính, cửa sổ, cửa phòng, cửa ra ban công, khóa cửa chính là khóa thông minh với camera và màn hình hiển thị.
  • Các trang thiết bị và phụ kiện kèm theo.
 2. Gói tiêu chuẩn bàn giao nội thất cơ bản: là gói tiêu chuẩn bàn giao cao cấp thứ 2 đứng sau gói tiêu chuẩn bàn giao Full. Với gói bàn giao cơ bản, danh mục nội thất sẽ được lược bỏ đi các đồ nội thất rời là bàn ăn, sofa, giường, đệm, tủ già và tủ âm tường quần áo. Quý khách hàng sẽ được tư do thể hiện cá tính với việc tự trang bị các thiết bị nội thất rời cho căn hộ.
 3. Gói tiêu chuẩn bàn giao nội thất tối thiểu: so sánh với tiêu chuẩn bàn giao nội thất liền tường thì trong các căn hộ nhận gói bàn giao tối thiểu chỉ thiếu hệ thống tủ bếp, thiết bị bếp, tủ âm tường quần áo và điều hòa nhiệt độ các phòng (điều hòa không có đường ống chờ). Các trang thiết bị nội thất còn lại giống với tiêu chuẩn bàn giao nội thất liền tường.

Hiện tại chủ đầu tư đã hoàn thiện nhà mẫu và phòng trưng bày các vật liệu bàn giao. Quý khách hàng quan tâm xin vui lòng liên hệ Hotline 091 597 6556 để đăng ký thăn quan căn hộ mẫu và nhận bảng giá chi tiết từ chủ đầu tư.

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply