Lựa chọn Vinhomes Ocean Park là Điểm dừng chân?

Ngay từ những ngày đầu tiên xuất hiện, BĐS Vinhomes – thuộc tập đoàn VinGroup đã mang đến làn gió hoàn toàn mới của thị trường bất động sản. Tiêu biểu cho thời điểm hiện tại đó là siêu dự án Vinhomes Ocean Park – tâm điểm của phía Đông Hà Nội.

Vì sao lại lựa chọn Vinhomes Ocean Park là điểm DỪNG CHÂN?

  • “Chủ đầu tư” – chính là tiêu chí đầu tiên để quyết định sự thành công của dự án hay không? Tiếp nối những thành công của các dự án trước như: Vinhomes Green Bay, Vinhomes Metropolis, Vinhomes Times City, Park Hill, … Vinhomes – Thương hiệu bất động sản TOP 1 tại Việt Nam đã và đang đẩy mạnh những ưu thế và tiềm năng của dự án Vinhomes Ocean Park.
  • Vị trí tâm điểm vàng: Tọa lạc tại vị trí trọng điểm, kết nối những tuyến đường trọng yếu của TP Hà Nội (cao tốc Hà Nội – Hải Phòng, QL 5A,5B, …) Vinhomes Ocean Park  đã tạo nên một tổ hợp sống khép kín ‘’All in one’’ tại dải đất vàng Gia Lâm
  • Sống tại Vinhomes Ocean Park có gì?
  • Đại học Vinuni: Ngôi trường đại học phi lợi nhuận lần đầu tiên của Việt Nam. Với tầm nhìn và sứ mệnh của Vinuni cùng với 3 ngành đào tạo chính: Công nghệ, kinh doanh và khoa học sức khỏe, đại học Vinuni hứa hẹn sẽ mang đến một môi trường học tập mang tầm cỡ quốc tế.
  • Ocean Park có biển hồ nước mặn 6.1ha – không gian check in mới của giới trẻ, điểm du lịch của các gia đình trong các ngày hè nóng nực ngay giữa long thủ đô Hà Nội.
  • Ocean Park có hồ cát trắng trung tâm 24.5ha – là nơi để khởi đầu ngày mới bằng cách vươn tay đón ánh nắng bình minh bằng cách dạo bộ mỗi sáng xung quanh hồ cát trắng.
  • Ocean Park có Công viên Vinpearl Land – lá phổi xanh của thành phố. Chẳng cần đi đâu xa, thiên đường sống ‘’ xanh’’, thiên đường ‘’ sống ảo’’ ngay giữa Hà Nội đây rồi.

Cuộc sống xô bồ, náo nhiệt, tấp nập, bon chen khiến con người ta có một lúc nào đó mơ về một cuộc sống xanh, thanh bình và an nhiên giữa phố thị… Bắt nguồn từ ý tưởng biển hồ và cây xanh, CĐT Vinhomes đã hiện thực hóa giấc mơ tưởng chừng như không thể thành có thể của đại đa số chúng ta thông qua dự án Vinhomes Ocean Park.

ho-canh-quan

Hồ điều hòa và biển nhân tạo

Vinhomes Ocean Park ra đời không chỉ đáp ứng tiêu chí: cuộc sống Xanh mà còn đáp ứng đủ đầy các yếu tố kiến tạo nên một cuộc sống hoàn hảo bởi quy hoạch đồng bộ, hệ sinh thái toàn diện, tiện ích nổi bật.  Vì vậy, có thể nói Vinhomes Ocean Park là điểm dừng chân để tìm về cuộc sống ĐÔ THỊ HÓA XANH.

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply