Căn hộ 2 phòng ngủ 54m2 Vinhomes Ocean Park

“Tài chính – mua nhà” chắc có lẽ là nỗi ám ảnh của rất nhiều người, và đặc biệt là đối với các gia đình, các cặp vợ chồng trẻ. Với số tiền chỉ hơn 500 triệu lấy đâu ra nhà ở chứ nói gì đến căn hộ rộng rãi. Với thu nhập 10 triệu/tháng làm sao để có thể mua nhà ?

Giải đáp những áp lực và những thắc mắc đó, tại dự án Vinhomes Ocean Park Gia Lâm, khách hàng có thể tìm thấy một giải pháp cụ thể để trả lời cho các câu hỏi trên.

Đó chính là giải pháp thiết kế căn hộ với 2 phòng ngủ  + 1, chỉ vẻn vẹn diện tích thông thủy khoảng 54m2 nhưng Chủ đầu tư Vinhomes đã làm rất nhiều người hớp hồn bởi thiết kế vô cùng thông minh. Ưu điểm lớn nhất đó chính là không để căn hộ có bất cứ diện tích chết nào, tận dụng tối đa hóa diện tích và công năng sử dụng của căn hộ.

can-ho-2-phong-ngu-54m2

Căn hộ 2 phòng ngủ + 1 diện tích 54m2

Căn hộ 2 phòng ngủ 54m2 có những gì?

Thừa hưởng những nét đẹp và rút kinh nghiệm từ những dự án đi trước như: Vinhomes Times City, Vinhomes Royal City,… Vinhomes Ocean Park có thiết kế vô cùng thông minh, đẹp, độc và lạ. Được xây dựng trên tổng diện tích chỉ 54m2, nhưng Vinhomes đã thiết kế được căn hộ 2pn+1 (1 nhà vệ sinh thông minh).

Không hề có không gian chết trong căn hộ. Chủ đầu tư đã tối ưu hóa diện tích căn hộ và để không gian mở cho khách hàng thiết kế tùy theo mục đích sử dụng.

Tuy căn hộ chỉ một nhà vệ sinh nhưng thiết kế của nó vô cùng mới, Smart Toilet’chỉ gần 5m2 nhưng được phân chia thành 2 gian (gian ngoài: bồn rửa mặt; gian trong: bồn vệ sinh và phòng tắm). Vì vậy, Smart Toilet có thể có 2 người dùng tại cùng một thời điểm mà không làm ảnh hưởng nhau.

Hơn nữa, toàn bộ không gian của căn hộ bao gồm không gian phòng khách, bếp và phòng ngủ đều được đón ánh sáng tự nhiên. Đặc biệt, cửa sổ lớn tại phòng khách rất rộng nên căn hộ luôn luôn được đón nhận ánh sáng mặt trời và khí trời lưu thông trong căn hộ.

phong-khach-vinhomes-ocean-park

Không gian nội thất tối giản và hợp lý

Căn hộ 54m2 Vinhomes Ocean Park chắc có lẽ sẽ là lựa chọn tối ưu cho đại đa số các gia đình và đặc biệt là các cặp vợ chồng trẻ. Lý do vì sao vậy, chúng tôi sẽ trả lời ngay sau đây:

  • Thu mình trong 54m2 nhưng thiết kế của ‘căn hộ 2 phòng ngủ 1 vệ sinh’ vô cùng thông minh, đẹp, độc và lạ. Thiết kế tối ưu hóa diện tích sử dụng và tận dụng tối đa công năng sử dụng của căn hộ.
  • Giải pháp tài chính hợp lí với vốn tự có của khách hàng chỉ từ gần 600 triệu đã có thể sở hữu ngay căn hộ tại một siêu dự án bậc nhất phía Bắc, ngân hàng hỗ trợ vay với lãi suất 0% trong thời gian chờ nhận bàn giao nhà. Liệu đã có CĐT nào làm được như vậy chưa? Câu trả lời đó là: chỉ có Vinhomes – Vingroup.

Bốn từ khóa “Tài chính – mua nhà” sẽ được giải mã thông qua việc lựa chọn căn hộ một cách phù hợp thông qua 2 tiêu chí chính là thiết kếcông năng sử dụng của căn hộ và giải pháp tài chính. Có thể khẳng định rằng việc chọn lựa căn hộ 2 phòng ngủ 54m2 Ocean Park là chọn lựa thông minh và là giải pháp phù hợp.

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply