Căn hộ 1 phòng ngủ Vinhomes Ocean Park

Căn hộ 1 phòng ngủ Vinhomes Ocean Park cũng là loại hình căn hộ được khách hàng đặc biệt quan tâm tìm hiểu và đặt mua, các các khách hàng mua để ở và các khách hàng đầu tư. Với thiết kế thông minh, đây là loại hình căn hộ có công năng sử dụng linh hoạt vừa có thể sử dụng cho gia đình 2 – 4 người, lại vừa có thể để cho thuê với giá cao và đối tượng thuê đa dạng.

Thông tin căn hộ 1 phòng ngủ Vinhomes Ocean Park

Căn hộ 1 ngủ Vinhomes Ocean Park bao gồm 2 loại:

  • Căn 1 ngủ: diện tích tim tường 42m2, diện tích thông thủy 38m2. Giá từ 1,43 – 1,6 tỷ.
  • Căn 1 ngủ + 1: diện tích tim tường 46 – 52m2, diện tích thông thủy 48m2. Căn hộ ngoài 1 phòng ngủ hoàn chỉnh thì có thêm một không gian (+1) hoàn toàn có thể thiết kế thành không gian phòng ngủ với 1 giường đơn hoặc 1 giường tầng. Giá từ 1,53 – 1,9 tỷ.

(Ghi chú: giá trên đã gồm VAT, phí bảo trì và nội thất; chưa tính giảm trừ các ưu đãi và chiết khấu thanh toán tại thời điểm ban hành của CĐT).

can-1-ngu-38m2-vinhomes-ocean-park

 

Ưu điểm căn hộ 1 phòng ngủ Vinhomes Ocean Park

Căn hộ 1 phòng ngủ có các không gian chức năng hoàn chỉnh như phòng ngủ, phòng khách + bếp thông nhau, nhà vệ sinh và ban công. Chính vì vậy đây là loại hình không gian sống có thể sử dụng linh hoạt cho 1 gia đình, cặp vợ chồng, ông bà ở dưỡng tuổi già gần con cháu hay là cả những người độc thân.

Đặc biệt, với các căn 1 ngủ + 1, gia chủ hoàn toàn có thể thiết kế không gian +1 thành 1 phòng ngủ nhỏ với giường đơn (cho 1 con) hay giường tầng (cho 2 con) với đẩy đủ cả không gian bàn học. Chính vì vậy những gia đình 4 người với mức tài chính hạn hẹp hoàn toàn có thể lựa chọn căn hộ 1 phòng ngủ + 1 và được tận hưởng hệ thống tiện ích đa dạng đẳng cấp cùng không gian sống sinh thái trong lành.

Ngoài ra căn hộ 1 phòng ngủ Vinhomes Ocean Park cũng sở hữu tính thanh khoản cực kỳ tốt. Chủ nhà hoàn toàn có thể bán lại nhanh chóng khi cần.

Nhược điểm căn hộ 1 phòng ngủ Vinhomes Ocean Park

Với thiết kế tối ưu, căn 1 ngủ tại Vinhomes Ocean Park gần như không có điểm yếu, ngoài trừ những khách hàng muốn lựa chọn cho mình một không gian sống rộng rãi và riêng tư cho từng thành viên trong gia đình. Với nhu cầu này, quý khách hàng có thể lựa chọn loại hình căn hộ 2 phòng ngủ trở lên. Tham khảo Căn hộ 2 phòng ngủ Vinhomes Ocean Park.

Căn hộ 1 ngủ Ocean Park là sự lựa chọn hoàn hảo với những gia đình đang muốn tìm kiếm cho mình một không gian sống đẳng cấp, tiện nghi và trong lành với mức tài chính thấp. Đây cũng là một sự lựa chọn hợp lý cho những nhà đầu tư nhạy bén với thị trường với mục đích đầu tư giữ tiền và kết hợp cho thuê lợi nhuận cao trong hoàn cảnh lãi suất tiết kiệm ngân hàng ngày càng giảm thấp hay sự rủi ro của các kênh đầu tư khác.

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply