Căn hộ 2 phòng ngủ Vinhomes Ocean Park

Căn hộ 2 phòng ngủ Vinhomes Ocean Park là một trong các loại hình căn hộ chiếm số lượng lớn nhất tại dự án với công năng sử dụng linh hoạt phù hợp với nhu cầu sử dụng của nhiều đối tượng khách hàng. Căn hộ 2 ngủ có diện tích vừa phải nhưng vẫn đảm bảo các không gian chức năng riêng biệt và riêng tư cho mọi thành viên trong gia đình.

Thông tin căn hộ 2 phòng ngủ Vinhomes Ocean Park

Căn hộ 2 phòng ngủ tại Vinhomes Ocean Park được gọi là 2 ngủ + 1 với thêm 1 không gian phụ giúp gia chủ có thể tùy biến theo nhu cầu sử dụng của gia đình. Tại Vinhomes Ocean Park, loại hình căn hộ 2 phòng ngủ có 2 loại hình chủ yếu sau:

  • Căn hộ 2 ngủ + 1 với 1 WC: diện tích tim tường 60m2, diện tích thông thủy 56m2, giá bán từ 2 – 2,2 tỷ.
  • Căn hộ 2 ngủ + 1 với 2 WC: diện tích tim tường 68 – 70m2, diện tích tim tường 63 – 64m2, giá bán từ 2.3 – 2,7 tỷ. Căn 2 ngủ 2WC có cả các căn nằm tại vị trí góc với 2 mặt thoáng thiết kế rất thông minh và thoáng.

(Ghi chú: giá trên đã gồm VAT, phí bảo trì và nội thất; chưa tính giảm trừ các ưu đãi và chiết khấu thanh toán tại thời điểm ban hành của CĐT).

can-2-ngu-1-wc-vinhomes-ocean-park

 

Ưu điểm căn hộ 2 ngủ Vinhomes Ocean Park

Ưu điểm lớn nhất của loại hình căn hộ 2 ngủ Ocean Park nằm chính tại công năng sử dụng của nó. Với 2 phòng ngủ hoàn chỉnh, căn hộ 2 ngủ thực sự là không gian sống lý tưởng và mơ ước của mọi gia đình.

Với mức tài chính trung bình, quý khách hàng có sự lựa chọn hợp lý là căn hộ 2 ngủ 1WC. Các khách hàng có mức tài chính tốt hơn có thể lựa chọn căn hộ 2 ngủ 2WC hay không gian 2 ngủ đẳng cấp nhất dự án là căn 2 ngủ góc với không gian khoáng đạt 2 mặt thoáng và thêm một không gian + 1 rất lớn.

Nhu cầu mua và sử dụng loại hình căn hộ 2 ngủ là rất lớn, chính vì vậy mà tính thanh khoản của loại hình căn hộ này sẽ là rất tốt.

Nhược điểm căn hộ 2 ngủ Vinhomes Ocean Park

Cũng giống như căn hộ 1 ngủ, rất khó đểm có thể tìm được điểm yếu của loại hình căn hộ 2 ngủ Ocean Park. Có lẽ điểm yếu duy nhất đó chính là ở công năng sử dụng với đại gia đình từ 5 người trở lên, quý khách hàng có thể lựa chọn căn hộ 3 ngủ tại dự án.

Với thiết kế thông minh, không gian sống tiện nghi và đẳng cấp, loại hình căn hộ 2 ngủ Vinhomes Ocean Park thực sự là không gian sống lý tưởng cho mọi gia đình. Quý khách hàng vui lòng liên hệ Hotline phòng kinh doanh để được cung cấp bảng giá trực tiếp Vinhomes và tư vấn chuyên sâu về chính sách hỗ trợ từ ngân hàng.

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply