Mở bán chung cư Masterise Lumière Wellspring Ocean Park 2

Dự án Vinhomes Ocean Park 2 là Đại đô thị phức hợp với 2 loại hình nhà ở chính là Khu biệt thự thấp tầng (khoảng 13.000 căn) và Khu chung cư cao tầng (24 tòa), trong đó, khu thấp tầng đã được triển khai và mở bán từ năm 2022. Toàn bộ 24 tòa chung cư được Nhà phát triển BĐS hàng hiệu Masterise Homes triển khai nằm tại phân khúc căn hộ hạng sang thuộc bộ sưu tập thương hiệu LUMIÈRE Series.

lumiere-welspring-phoi-canh-3d

Khu căn hộ hạng sang Masterise Lumiére tại Vinhomes Ocean Park 2.

Thông tin tổng quan chung cư Vinhomes Ocean Park 2

Khu căn hộ chung cư Vinhomes Ocean Park 2 bao gồm 24 tòa căn hộ được bố trí tập trung thành 2 cụm:

  • Cụm 1: 15 tòa ôm trọn lấy Công viên biển tạo sóng nhân tọa Vinwonder Waver Park.
  • Cụm 2: 9 tòa nằm kế cận với Công viên trung tâm Empire Park.
vi-tri-chung-cu-masterise-lumiere-ocean-park-2

Vị trí các cụm chung cư Masterise Lumiére Ocean Park 2.

Toàn bộ 24 tòa này đã được tập đoàn Vingroup chuyển giao cho Masterise Homes độc lập triển khai xây dựng và phát triển. Và mới đây, Masterise Homes đã chính thức công bố định vị phân khúc của khu cao tầng tại Vinhomes Ocean Park 2 là phân khúc căn hộ hạng sang, là sản phẩm thuộc Bộ sưu tập LUMIÈRE series. Xem chi tiết căn hộ Lumière Ocean Park 2.

Thông tin mở bán LUMIÈRE Wellspring Ocean Park 2

Chủ đầu tư Masterise Homes đã triển khai xây dựng khu căn hộ chung cư từ Quý 2 năm 2024 và dự kiến phân khu đầu tiên sẽ được mở bán vào tháng 7 năm 2024 với tên gọi chính thức là LUMIÈRE Wellspring. Đây sẽ là một biểu tượng mới trong bộ sưu tập LUMIÈRE series chính thức ra mắt tại khu vực phía Đông Hà Nội, tiếp nối thành công của dự án LUMIÈRE Evergreen – dự án đầu tiên mang thương hiệu này tại thị trường phía Tây.

Tổng quan dự án

Lumiére Wellspring sở hữu vị trí kế cận với Công viên giải trí biển tạo sóng Vinwonder Wave Park với không gian sống đẳng cấp và tầm nhìn toàn cảnh Panorama vô cùng ấn tượng. Không chỉ sở hữu hệ sinh thái tiện ích cao cấp sẵn có của khu đô thị, căn hộ Lumière Wellsrping còn được tích hợp các tiện ích đặc quyền đột phá, dịch vụ chuẩn mực và thiết kế sang trọng xứng tầm các gia chủ thương lưu.

  • Chủ đầu tư: Masterise Homes.
  • Đơn vị quản lý & vận hành: Masterise Homes.
  • Số lượng tòa căn hộ: 4 tòa.
  • Phân khúc: Căn hộ hạng sang.
  • Cơ cấu căn hộ: Studio, 1 ngủ, 2 ngủ, 3 ngủ, Penthouse & Duplex.
  • Khởi công: Quý 2 năm 2024.
  • Bàn giao: Từ quý 4 năm 2025.
  • Pháp lý: Không thời hạn.
lumiere-welspring-phoi-canh

Phối cảnh khu căn hộ Masterise Lumiére Wellspring Ocean Park 2.

Giá bán Lumière Wellspring

Được định vị nằm tại phân khúc căn hộ hạng sang, các căn hộ Lumière Wellspring được hoàn thiện một các tỉ mỉ theo các tiêu chuẩn & quy chuẩn xây dựng cao nhất và các vật liệu hoàn thiện đẳng cấp quốc tế. Các chủ nhân thượng lưu còn được sử dụng hệ sinh thái các tiện ích và dịch vụ đặc quyền chuẩn mực được bảo chứng bởi Masterise Homes.

Chính vì vậy mà chung cư Lumière Wellspring sẽ có mức giá bán không hề rẻ, chỉ phù hợp với các đối tượng khách hàng có tài chính lớn và muốn tận hưởng một không gian sống tiện nghi và đẳng cấp. Giá bán Lumière Wellspring dự kiến sẽ từ 85 – 100 triệu/m2 với rất nhiều chính sách thanh toán và quà tặng ưu đãi.

Quý khách hàng quan tâm xin vui lòng liên hệ hotline phòng kinh doanh để được cung cấp các thông tin chính thống về dự án và hỗ trợ các thủ tục trực tiếp Chủ đầu tư.

Chi tiết xin liên hệ Phòng kinh doanh Masterise Homes:

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply