Shop thương mại dịch vụ Vinhomes Ocean Park

Shop thương mại dịch vụ Vinhomes Ocean Park là mô hình bất động sản đặc biệt lần đầu tiên xuất hiện tại một dự án của Vinhomes. Sở hữu tiềm năng kinh doanh và tăng giá khi nằm trong quần thể Đại đô thị đẳng cấp quốc tế, shop thương mại dịch vụ Ocean Park đang thu hút được sự quan tâm lớn từ khách hàng, đặc biệt là các nhà đầu tư và các thượng hiệu nổi tiếng.

shop-tmdv

Phối cảnh dãy phố shop thương mại dịch vụ Vinhomes Oecan Park.

Các căn shop TMDV Vinhomes Ocean Park được bố trí liền kề nhau tạo thành những dãy phố tấp nập rất thuận tiện cho công việc kinh doanh của gia chủ. Nằm trong một thành phố thu nhỏ Vinhomes Ocean Park, shop thương mại dịch vụ thực sự sở hữu lợi thế vô cùng lớn sau đây:

 • Quy mô dân số lên đến gần 90 nghìn người với 66 tòa tháp căn hộ và khoảng 2500 căn biệt thự thấp tầng cùng tỷ lệ lấp chỗ lên đến 70 – 80%.
 • Cùng với đó là khu hồ 24,5ha, biển nước mặn 6,1ha với bãi cát trắng bao quanh sẽ là điểm đến thu hút khách thăm quan.
 • Trường đại học Vinuni nằm trong khuôn viên dự án với quy mô hàng nghìn sinh viên, giảng viên và nhân viên.
 • Tòa tháp văn phòng Vinfast với hàng nghìn nhân viên.
 • Trong tương lai khi khu vui chơi giải trí VinWonders (vị trí đối diện qua đường cao tốc Hà Nội – Hải Phòng) khánh thành, cùng với Vinhomes Ocean Park sẽ là điểm đến vui chơi và nghỉ ngơi hút khách.
phoi-canh-tien-ich

Sơ đồ hệ thống tiện ích 5 sao đẳng cấp tại Vinhomes Ocean Park.

Khu đô thị Ocean Park bao gồm 18 cụm shop thương mại dịch vụ với khoảng 1000 căn:

 • Diện tích đất: 73 – 165m2.
 • Chiều cao tầng: 4,5 – 5 tầng.
 • Mật độ xây dựng: 50%.
tong-mat-bang-shop-thuong-mai-dich-vụ

Tổng mặt bằng bố trí các cum shop thương mại dịch vụ

Có nhiều khách hàng còn đang thắc mắc vậy shop thương mại dịch vụ và mô hình nhà phố shophouse khác nhau như thế nào? 

Trong bài viết này, Phòng kinh doanh Vinhomes chúng tôi xin được liệt kê các điểm sau mà quý khách hàng cần lưu ý trước khi quyết định đặt mua:

 • Thời gian sở hữu: 50 năm (tính từ thời điểm phê duyệt giấy phép xây dựng dự án).
 • Phần sở hữu ghi trên sổ hồng: Tổng diện tích sàn xây dựng (chính là tổng diện tích sàn thương mại dịch vụ của căn).
 • Sau 50 năm: theo quy định của Luật đất đai, khách hàng được phép gia hạn thời gian sử dụng bằng cách đóng thêm tiền thuế đất. Tiền thuế đất mà khách hàng phải đóng khi mua Shop TMDV Vinhomes Ocean Park tại thời điểm ký HĐMB với chủ đầu tư là 8.206.986 triệu/m2 diện tích đất. Sau 50 năm, tùy vào tình trạng thực tế của căn shop (kết cấu xây dựng có đảm bảo không), khách hàng có thể gia hạn bằng cách đóng tiền thuế đất theo quy định tại thời điểm đó.
 • Cơ sở tính Giá bán: là loại hình sàn thương mại dịch vụ, tương tự như loại hình shop chân đế khu căn hộ chung cư, giá bán của các căn shop thương mại dịch vụ Vinhomes Ocean Park được tính dựa trên tổng diện tích sàn thương mại dịch vụ (tức là tổng diện tích sàn xây dựng của căn shop), giá bán vào khoảng 28 – 35 triệu/m2 (sàn xây dựng) tùy vị trí shop.
 • Loại hình kinh doanh: khác với các căn shophouse, tại dự án Vinhomes Ocean Park, các cụm shophouse được quy định rõ ràng về các loại hình được phép kinh doanh ngay khi khách hàng ký HĐMB với chủ đầu tư. Các cụm shop khách nhau có thể được kinh doanh các loại hình khác nhau.
phoi-canh-shop-tmdv

Các dãy Shop thương mại dịch vụ được thiết kế hướng đến nhu cầu kinh doanh của gia chủ

Tính đến thời điểm hiện tại đã có khoảng 600 căn shop thương mại dịch vụ Vinhomes Ocean Park đã được giao dịch tới tay khách hàng. Đặc biệt, các vị trí shop TMDV đẹp nhất dự án sẽ được mở bán trong thời gian tới.

Quý khách hàng vui lòng theo dõi website hoặc liên hệ trực tiếp Hotline 091 597 6556 để được cung cấp các thông tin chính thức trực tiếp từ Vinhomes.

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply